Cách sử dụng Shisha điện tử cai thuốc lá

Shisha điện tử là một trong những sản phẩm có khả năng cai thuốc lá hiệu quả mà bất kì ai đang sử dụng thuốc lá cũng nên tìm hiểu quả. Đây là một sản phẩm có chất lượng cao mà mình đã tìm hiểu và cảm thấy hiệu quả. Tuy nhiên làm sao để dùng đúng cách, đúng kiểu và cách để giải quyết luôn vụ cai luôn shisha điện tử.

Cách sử dụng shisha điện tử đúng cách

Như bài trước mình cũng đã nói về shisha điện tử có thể cai được thuốc lá, thì bài này sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng shisha điện tử đúng cách, cách pha chế, cách để chuyển từ thuốc lá truyền thông qua shisha điện tử. Và hiểu hơn về cách sử dụng shisha điện tử để có thể có thể dùng đúng và tiết kiệm …

Shisha điện tử mới

Shisha điện tử là một sản phẩm có hình dáng tương tự như thuốc lá thông thường tuy nhiên hiện nay thì hầu hết mọi người đã không còn xài loại này nữa bởi vì shisha điện tử dạng giống thuốc lá nó quá nhỏ, ít khói và tất nhiên là về sự đa dạng tính năng thì hình dáng mới gọi là box mod là sản phẩm tiện lợi hơn rất nhiều với những tính năng như: Điều chỉnh công suất, có thể thay thế từng bộ phận trên cây vape, có thể chỉnh sữa và thay thế dễ dàng … nói chung thì hàng hiện đại nó sẽ phải khác hơn.

Chọn mua shisha điện tử

Nói thì rất nhiều nhưng điều cần thiết nhất đó chính là bạn cần phải mua ngay cho mình một cây shisha điện tử giá rẻ ngay bây giờ, dù rẻ hay mắc thì bạn cũng nên mua ngay bây giờ chính là bước đầu để có thể mua thực hiện hành trình cai thuốc lá của mình.

Bạn có thể chọn loại nào cũng dc, miễn là vape là dc: Shisha điện tử, box mod, starter kit …

Sử dụng thay thuốc lá

Sau khi mua được đủ bộ thì bạn cần phải sử dụng để thay. Điều quan trọng là bạn đang nghiện thuốc lá ở mức nào. Nếu đang ở mức nghiện nặng thì bạn chọn những loại tinh dầu nicotin có hàm lượng khoảng 12ml/mg đến 18ml/mg còn nếu nghiện ít thì bạn chỉ cần sản phẩm có hàm lượng thấp hơn. 

Trong thời gian này thì nicotin có thể giúp bạn giảm cảm giác khó chịu, có nhiều lúc bạn muốn thử thuốc lá. Tuy nhiên dó chỉ là thói quen, mà thói quen thì rất khó bỏ. Vậy nên khi sử dụng shisha điện tử bạn hãy có gắng bỏ ít nhất 21 ngày. Đây là quảng thời gian ngắn để bỏ được một thói quen.

Sau khi sử dụng shisha điện tử trong khoảng 21 ngày thì bắt đầu bạn đã quen dần với vape. Lúc này hãy bắt đầu giản thời gian sử dụng vape, cũng như giảm hàm lượng nicotin đi để có thể giảm bớt độ nghiện và có thể về lâu dài thì bạn hoàn toàn có thể bỏ luôn.

Trong một thí nghiệm về việc vape giúp bỏ thuốc lá trong 1 năm thì 90% những người đang xài thuốc lá (trong tổng số 850 người tham gia thức hiện) đã bỏ thuốc lá thành công trong 1 năm. Vape có khả năng giúp rất tốt và khi xài vape thì tỉ lệ khá cao bạn có thể bỏ luôn thuốc lá điện tử nếu xài lâu (hoặc tiến dần tới mức sử dụng tinh dầu không nicotin.

Một số chú ý:

Để sử dụng shisha điện tử cái thuốc lá thì bạn cần phải chuẩn bị những sản phẩm thuốc lá điện tử tốt 1 xíu sẽ xài được lâu dài, mua luôn ít bông với nhíp vape để có thể có thể thay thế khi bị hư. Khi Shisha điện tử bị hư sẽ có mùi khét, có thể ảnh hưởng tới cảm giác khi sử dụng, ngoài ra đó là mùi khét, cháy nên cũng độc với cơ thể.

Tiếp sau đó là bạn cần phải chọn tinh dầu mỹ. Là sản phẩm xuất xứ tữ USA thì khả năng cao sẽ là hàng chính hãng và có hương vị tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Nhớ để ý hàm lượng nicotin để  chọn sản phẩm phù hợp trong quá trình cai nhé. 

This entry was posted in Kiến Thức Thuốc lá. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *